[rank_math_breadcrumb]

BMW Series 2 Coupe

BMW Series 2 Coupe

BMW Series 2 Coupe BMW Series 2 Coupe
BMW Series 2 Coupe BMW Series 2 Coupe
BMW Series 2 Coupe BMW Series 2 Coupe
BMW Series 2 Coupe BMW Series 2 Coupe
BMW Series 2 Coupe BMW Series 2 Coupe

ใครที่ชื่นชอบความเเรงของรถยนต์พันธุ์เเรงจากเเคว้นบาวาเรียต้องล้อมวงกันเข้ามาเพราะคราวนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวความเเรงของบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 2 คูเป้ที่บอกได้คำเดียวว่ามาพร้อมกับความเเรงขั้นสูงเเละรูปโฉมที่งดงามเป็นอย่างยิ่งจนใครหลายๆคนต่างเฝ้ารอเพื่อจะได้สัมผัสกับความเเรงเเบบนี้ซักครั้ง

ทางด้านสมรรถนะความเเรงของเครื่องยนต์นั้นต้องบอกเลยว่า BMW Series 2 Coupe มาพร้อมกับสมรรถนะความเเรงของขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาด 1,997 ซีซีจำนวน 4 สูบ 16 วาล์วโดยสามารถให้กำลังสูงสุดได้ถึงที่ 135 เเรงม้าที่ 6,250 รอบต่อนาทีโดยที่มีอัตราเร่งอยู่ที่ 270 นิวตันเมตรที่ 4,500 รอบต่อนาทีพร้อมกับการติดตั้งเทคโนโลยีอย่าง BMW TwinPower Turbo มาด้วยทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานนั้นเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างเเน่นอนโดยระบบขับเคลื่อนนั้นก็มาพร้อมกับระบบเกียร์ในเเบบอัตโนมัติ 7 สปีดที่มีการทำงานควบคู่กับคลัตช์แบบ Converter ได้อย่างลงตัวเเละเต็มประสิทธิภาพเป็นอย่างมากโดยมีช่วงล่างที่เเข็งเเกร่งตามสไตส์ของรถยนต์จากเยอรมันพร้อมกับความปลอดภัยในระดับสูงกับระบบเบรกเเบบ ABS ที่ทำงานควบคู่กับระบบเบรกเเบบดิสก์เบรกทั้งสี่ล้อ เรียกว่าสามารถหยุดรถได้อย่างสนิทใจ เเม้จะมาด้วยความเร็วสูงก็ตาม

โดยในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกนั้น ต้องบอกกันเลยว่า บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 คูเป้ มีการออกเเบบมาอย่างลงตัวทั้งในส่วนของโครงสร้างเฟรมที่มีความเเข็งเเกร่งเเละรูปเเบบที่ออกเเบบมาเฉพาะสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ ซึ่งวัสดุที่นำมาใช้ผลิตนั้นก็มีการคัดสรรเป็นอย่างดี โดยทางด้านของตัวบอดี้นั้นก็มีการออกเเบบมาอย่างสวยงามเเละตรงตามหลักอากาศพลศาสตร์ด้วยรูปทรงสปอร์ต ไฟหน้าที่เร้าใจโฉบเฉี่ยวด้วยระบบไฟหน้าเเบบ LED ซึ่งเหมือนกับไฟท้ายที่เป็นรูปตัว L โดยมีกระจังหน้าที่เเสนจะดุดันเเละมีเอกลักษณ์ของออดี้อย่างครบครัน โดยภายในห้องโดยสารนั้นก็มีความโดดเด่นอย่างมากในเเบบ Monoblock พร้อมกับขนาดของห้องโดยสารที่กว้างขวาง โดยเบาะที่นั่งนั้นเป็นเเบบสปอร์ตที่ผลิตจากหนัง สามารถปรับด้วยไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่เเสนจะครบครัน เเละอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ทางด้านของเเผงคอนโซลนั้นก็มีเทคโนโลยีที่จำเป็นในการขับขี่มาอย่างพรั่งพร้อมทุกส่วน โดยตกเเต่งภายในห้องโดยสารด้วยเส้นสายโครเมี่ยมที่เเวววาวเป็นอย่างมาก โดยทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบถุงลมนิรภัยรอบทิศทาง เเละเข็มขัดนิรภัยที่มีทุกที่นั่ง

สำหรับราคาขายของ BMW Series 2 Coupe  นั้นมาพร้อมกับการประกาศราคาขายออกมาในเรท 2,599,000 บาท ซึ่งถือว่ามีความน่าสนใจอย่างมากสำหรับรถยนต์คูเป้เเรงๆ เเบบนี้