[rank_math_breadcrumb]

BMW ActiveHybrid 3

BMW ActiveHybrid 3

BMW ActiveHybrid 3 BMW ActiveHybrid 3
BMW ActiveHybrid 3 BMW ActiveHybrid 3
BMW ActiveHybrid 3 BMW ActiveHybrid 3
BMW ActiveHybrid 3 BMW ActiveHybrid 3
BMW ActiveHybrid 3 BMW ActiveHybrid 3

อีกหนึ่งแบรนด์รถยนต์คุณภาพจากเยอรมันอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู ก็ไม่พลาดโอกาสในการพัฒนารถยนต์พลังงานทางเลือกรุ่นใหม่ถอดด้ามที่มีความน่าสนใจอย่างพร้อมมวลอยู่ในทุกอณูของสมรรถนะที่แสนจะร้อนแรงอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 ที่ถือว่านี่เป็นยนตกรรมยุคใหม่ของค่าย และเป็นอนาคตของวงการยานยนต์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากกับระบบพลังงานทางเลือกที่สุดแสนจะทรงพลัง ทำให้การขับเคลื่อนนั้นมีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง

หากเราจะมาพิจารณากันที่สมรรถนะความแรงของ BMW ActiveHybrid 3 แล้วนั้น ต้องบอกกันตามตรงเลยว่ามันมาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์เบนซินขนาดใหญ่ ที่มีจำนวน 6 สูบ สามารถให้กำลังถึง 306 แรงม้า โดยจะมีการทำงานร่วมกับระบบมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังกว่า 340 แรงม้าอีกด้วย ส่วนทางด้านของอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรนั้นจะอยู่ที่เวลาเพียงแค่ 5.3 วินาทีเท่านั้น ส่วนเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่ใส่เข้ามานั้นก็เป็นแบบBMW TwinPower Turbo พร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานแบบ eBoost โดยที่มีแบตเตอรี่เป็นเเบบ Lithium-ion นับว่าเป็นระบบไฮบริดที่มีความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างยิ่ง โดยทางด้านของระบบขับเคลื่อนนั้นก็เป็นระบบเกียร์ที่มีมาคู่กับระบบไฮบริดเลยทีเดียวอย่างระบบเกียร์อัตโนมัติ 8สปีด และช่วงล่างที่แข็งแกร่งสไตส์รถยนต์จากเยอรมัน พร้อมกับความปลอดภัยขั้นสูงด้วยระบบเบรกแบบ ABS ที่มีการทำงานร่วมกับระบบกระจายแรงเบรคแบบ EBD ได้อย่างลงตัวและสร้างความปลอดภัยให้กับการขับขี่ทุกเส้นทางเป็นอย่างดี

โดยสำหรับการออกแบบในส่วนของเฟรมนั้น สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 แล้วมีการออกแบบที่ลงตัวและเลือกใช้วัสดุในการผลิตอย่างดี โดยตัวบอดี้นั้นก็มีความโฉบเฉี่ยวสไตส์สปอร์ตเป็นอย่างมากด้วยโคมไฟหน้าที่แสนจะโฉบเฉี่ยวพร้อมกับกระจังหน้าคู่อันดุดันและเป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู โดยมีความโค้งมนตั้งแต่ฝากระโปรงหน้าจนถึงท้ายรถ ส่งให้มันดูโดดเด่นเกินใคร โดยที่ห้องโดยสารภายในนั้นก็สุดแสนจะมีการดีไซน์ที่สวยงามและสะดวกสบายไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ อย่างมากมาย โดยแผงคอนโซลกลางนั้นจะเน้นการควบคุมของคนขับที่มีเทคโนโลยีแสดงผลต่างๆ อย่างครบครัน โดยมีหน้าจอแสดงผลขนาด 8.8 นิ้วอันทรงพลังในการแสดงข้อมูลต่างๆ อย่างมากมาย โดยเบาะที่นั่งนั้นเป็นแบบสปอร์ตที่ตัดเย็บด้วยหนังแท้ โดยสามารถปรับด้วยไฟฟ้า พร้อมกับระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติทุกที่นั่ง และทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็เรียกว่าจัดเต็มกับถุงลมนิรภัยทุกที่นั่งพร้อมเข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุดอีกด้วย

โดยที่ราคาขายของ BMW ActiveHybrid 3นั้นจะมีการเคาะราคาขายออกมาที่เรท 4,199,000 บาท ถือว่าเป็นราคาที่แรงจับใจเป็นอย่างมากสำหรับรถยนต์ซีดานหรูแบบไฮเทครุ่นนี้

Our Service

Find Your Dream Car Color at Glitz Paint Workshop

Follow Us On