Porsche 911 GT3 มือสอง

Porsche 911 GT3 มือสอง

, Porsche 911 GT3 มือสอง
, Porsche 911 GT3 มือสอง
, Porsche 911 GT3 มือสอง
, Porsche 911 GT3 มือสอง
, Porsche 911 GT3 มือสอง

 

สำหรับค่ายรถซุปเปอร์คาร์จากเยอรมันนั้น ถือว่าได้รับการยอมรับอย่างมากในวงการความเร็ว เนื่องจากแต่ละค่ายจากแดนมักกะโรนีนั้นสามารถสร้างสรรค์ผลงานทางด้านยนตกรรมความเร็วสูงได้อย่างแรงถึงใจเป็นอย่างยิ่ง และค่ายซุปเปอร์คาร์อย่าง ปอร์เช่ ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่สามารถส่งซุปเปอร์คาร์แรงๆ ออกมาได้อย่างต่อเนื่อง และล่าสุดนั้นพวกเขาก็ส่ง ปอร์เช่ 911 จีที3 ออกมาให้ผู้ที่ชื่นชอบในความเร็วได้สัมผัสกันแล้ว กับสมรรถนะที่แรงเหนือระดับที่มาพร้อมกับรูปโฉมอันโดดเด่น สวยงามเป็นอย่างมาก

โดยสำหรับสมรรถนะความแรงของ Porsche 911 GT3 ที่ถือเป็นซุปเปอร์คาร์อีกรุ่นจากตระกูล 911 โดยมันมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่ทรงพลังอย่างมากด้วยความจุขนาดถึง 3,800 ซีซี จำนวน 6 สูบ ซึ่งเป็นแบบ Horizontally Opposed  โดยสามารถให้กำลังได้ถึง 475 แรงม้า และมีอัตราการอัดอยู่ที่ 12.9 : 1 พร้อมกับอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 โดยใช้เวลาแค่ 3.3 วินาทีเท่านั้นเอง ส่วนความเร็วสูงสุดที่ทำได้นั้นก็คือ 195 ไมล์ต่อชั่วโมง โดยยังมีระบบเกียร์แบบอัติโนมัติ 7 สปีด ชนิดพิเศษแบบ Porsche Doppelkupplungเป็นตัวขับเคลื่อนความเร็ว โดยมันจะทำงานร่วมกับระบบคลัทช์แบบ self-adjusting clutch ได้อย่างลงตัว และมีส่วนช่วยให้สมรรถนะในการขับขี่เป็นไปอย่างคล่องตัวไร้กังวล พร้อมความปลอดภัยที่ติดมาพร้อมกับตัวรถด้วยระบบเบรกแบบ ABS  ที่มีฟังก์ชั่นการทำงานแบบ 6-piston aluminum monobloc fixed-caliper brakes  ที่ด้านหน้าส่วนด้านหลังเป็นแบบ 4-piston aluminum monobloc fixed-caliper brakes  ต้องถือว่าเป็นซุปเปอร์คาร์อีกรุ่นที่มาพร้อมกับความปลอดภัยขั้นสูงเลยทีเดียว

ในส่วนของเฟรมนั้น Porsche 911 GT3 ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี โดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังของเยอรมัน โดยมันจะเป็นแบบ Sport Chrono Package เอกสิทธิ์เฉพาะ และทำจากวัสดุอย่าง Aluminum โดยมีการออกแบบตัวบอดี้ให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและเป็นไปตามสไตส์ของปอร์เช่ และมีระบบกันสะเทือนแบบ Porsche Active Suspension Management  สำหรับภายในห้องโดยสารมีจำนวนสองที่นั่งบวกเพิ่มอีกสองที่นั่งเฉพาะกิจด้านหลัง โดยสำหรับเบาะนั้น เป็นเบาะหนังแท้โดยมีลักษณะรูปแบบเป็นแบบเบาะนั่งสำหรับรถแข่งที่ให้ความกระชับตรงตามสรีระของร่างกายยามขับขี่ โดยเน้นไปที่สีเทาที่ดูเข้มขรึมและดุดัน ในส่วนของคอนโซลและพวงมาลัยก็ได้รับการบรรจุเทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยให้การขับขี่ของคุณสนุกสนานและสะดวกสบายทุกเส้นทาง

โดยทางด้านของราคาขายนั้น Porsche 911 GT3 จะมีการเคาะราคาขายกันออกมาที่เรท 130,400 ดอลล่าห์สหรัฐ เห็นราคาแบบนี้แล้วก็ต้องบอกเลยว่าเป็นราคาที่น่าสนใจไม่น้อยเมื่อเทียบกับสเปกของสมรรถนะขั้นเทพแบบนี้

 

ปอร์เช่ 911 จีที3, ปอร์เช่ 911, ปอร์เช่, Porsche 911 GT3, Porsche 911, Porsche

Our Service

Find Your Dream Car Color at Glitz Paint Workshop

Follow Us On