[rank_math_breadcrumb]

Insurance: LMG ประกันภัย

Insurance: LMG ประกันภัย

, Insurance: LMG ประกันภัย

Overview: แอล เอ็ม จี ประกันภัย จำกัด

บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัดเดิมชื่อ บริษัท นารายณ์สากลประกันภัย จำกัดจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2518 ต่อมาในปี พ.ศ. 2546 ได้ควบรวบกิจการเป็นหนึ่งเดียวกับบริษัท คุ้มเกล้าประกันภัย จำกัด (มหาชน) และจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัทแอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2547

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ของความมุ่งมั่น เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดในทุกๆด้านให้แก่ผู้เอาประกันภัย ทำให้ บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัยจำกัด ก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในห้าของบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจากผู้เอาประกันภัยทั่วประเทศมีความมั่นคงด้วยทุนจดทะเบียนเกือบสองพันสี่ร้อย?ล้านบาท ภายใต้การสนับสนุนหลักจาก ลิเบอร์ตี้ มิวชวล กรุ๊ป แห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้ให้บริการประกันภัยระดับโลก

ด้วยประสิทธิภาพ ความเชี่ยวชาญ และความมั่นคงแข็งแกร่งดังกล่าว บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด จึงมีศักยภาพให้บริการลูกค้าได้อย่างเหนือระดับ ตอบสนองทุกความต้องการด้านการประกันภัยอย่างอบอุ่น ครบวงจร สมบูรณ์แบบ และพัฒนาไม่หยุดยั้ง

 

ติดต่อซ่อมรถ, แจ้งเคลม

เบิกค่าซ่อม, Quick Cash
รับเช็คสินไหมฯ
โทร. 02-302-7799

กรณีเกิดอุบัติเหตุรถชนและรออยู่พร้อมคู่กรณี ณ ที่เกิดเหตุ หรือ เกิดอุบัติเหตุที่รถไม่สามารถขับเคลื่อนได้
โทร.แจ้ง 1790 LMG One Call

 

ศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมง เบอร์เดียว ทั่วประเทศ

เพื่อความปลอดภัย เปิดสัญญาณไฟฉุกเฉินทันทีเพื่อความปลอดภัย เปิดสัญญาณไฟฉุกเฉินทันที?การแจ้งเลขที่กรมธรรม์หรือเลขทะเบียนรถ ลักษณะการเกิดเหตุและสถานที่เกิดเหตุที่ชัดเจนหรือจุดที่สังเกตเห็นได้ชัด จะช่วยให้การรับแจ้งอุบัติเหตุและการให้บริการที่รวดเร็ว

ถ้ารถประกันเสียหายเล็กน้อยหรือเสียหายฝ่ายเดียว หรือคู่กรณีเสียหายเล็กน้อยและไม่ประสงค์ที่จะเรียกร้องค่าเสียหาย ท่านไม่ต้องโทร. แจ้งอุบัติเหตุหรือรอ ณ ที่เกิดเหตุเพียงจดรายละเอียดคู่กรณีไว้ แล้วติดต่ออู่หรือศูนย์ฯในเครือได้ทั่วประเทศเพื่อติดต่อแจ้งซ่อม ตามที่ท่านสะดวก ทั้งนี้ต้องก่อนกรมธรรม์หมดอายุ

ศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุจะประสานงานกับพนักงานตรวจสอบอุบัติเหตุที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุมากที่สุด?เพื่อไปพบท่านโดยเร็วที่สุด

  • ท่านจะได้รับ SMS แจ้งชื่อพนักงานตรวจสอบอุบัติเหตุพร้อมหมายเลขโทรศัพท์ และหมายเลขเคลม
  • พนักงานตรวจสอบอุบัติเหตุให้บริการเคลม ด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย ได้แก่ เครื่อง PDA, Digital Camera,?Mobile Printer และระบบออนไลน์ข้อมูล ณ จุดเกิดเหตุ เชื่อมกับ Core System ของบริษัทฯโดยอัตโนมัติ?ลูกค้านำรถเข้าซ่อมได้ทันที

?ท่านสามารถนำรถเข้าซ่อมที่อู่และศูนย์บริการในเครือกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ ผ่านระบบอัตโนมัติออนไลน์

  • กรณีมีใบรายการความเสียหายซึ่งพนักงานตรวจสอบอุบัติเหตุออกให้ไว้กับท่านแล้ว ให้ส่งเอกสารให้อู่เพื่อดำเนินการซ่อม
  • กรณีการแจ้งซ่อมที่อู่ ผู้ขับขี่กรอกเคลมฟอร์มที่อู่ หรือ มอบเคลมฟอร์มที่ท่านได้กรอกแล้วให้กับอู่ เพื่อบันทึกเข้าระบบแจ้งเคลมอัตโนมัติ?และเพื่อบริการที่รวดเร็ว กรุณาเตรียมเอกสารประกอบ ดังนี้ กรมธรรม์ สำเนาทะเบียนรถ สำเนาใบขับขี่
  • เพื่อการบริการที่รวดเร็ว ครบวงจร อู่หรือศูนย์บริการหรือร้านอะไหล่ จะแจ้งเคลม ตกลงราคา และวางบิลผ่านระบบอัตโนมัติออนไลน์กับบริษัทฯทั้งหมด
  • จัดตั้งส่วนบริการสินไหม เพื่อตรวจสอบคุณภาพการให้บริการสินไหม(QC; Quality Control)
  • โทรศัพท์ติดต่อลูกค้าทุกราย ภายหลังจากเกิดอุบัติเหตุ เพื่อสอบถามถึงการให้บริการของพนักงาน แก้ไขและพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น
  • สำรวจความพึงพอใจของลูกค้าทุกราย ภายหลังการจัดซ่อมรถ เพื่อพัฒนาคุณภาพในการบริการรวมถึงการซ่อมของอู่

แผนที่ บริษัท LMG ประกันภัย จำกัด

, Insurance: LMG ประกันภัย

Address: 14th & 15th Floors, Jasmine City Building,

2 Soi Sukhumvit 23?Klong Toey Nua, Wattana,?City: Bangkok?Post Code: 10110
Country: Thailand
Phone Number: +66 (0) 2661-6000
Fax Number: +66 (0) 2665-2728
General Email: customerservice@lmginsurance.co.th
URL: www.lmginsurance.co.th