audi a4

วันอังคาร, มีนาคม 24th, 2015

รีวิว Audi A4 B8

อีกหนึ่งรถยนต์ซีดานสุดหรูที่มีความน่าสนใจสำหรับใครหลายๆ คนคงต้องยกให้รถยนต์จากค่ายดังเมืองเบียร์อย่าง ออดี้ เอ4 ที่พกพาความร้อนแรงมาด้วยสมรรถนะขั้นสูงที่เกินความเป็นรถยนต์ซีดาน และมีรูปโฉมที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง ทำให้มันเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกเลยทีเดียว

ในส่วนของสมรรถนะความแรงนั้นต้องบอกเลยว่า Audi A4 เป็นรถยนต์ซีดานอีกรุ่นที่มีสมรรถนะชั้นเลิศด้วยขุมกำลังเครื่องยนต์ที่มีความจุขนาด 1,798 ซีซี โดยจะเป็นเครื่องยนต์แบบเบนซิน จำนวน 4 สูบแถวเรียง แบบ DOHC โดยจะมีระบบหัวฉีดเป็นแบบ FSI และมีTurbo chargerME โดยให้กำลังถึง 160 แรงม้า พร้อมกับแรงบิดอยู่ที่ 250 นิวตันเมตรที่ 4,500 รอบต่อนาที พร้อมกับทำความเร็วได้สูงสุดที่ 218 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และมันสามารถเร่งเครื่องจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียงแค่ 8.6 วินาที พร้อมมีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่เรท 13.51 กิโลเมตรต่อลิตร ทางด้านของระบบขับเคลื่อนนั้นเป็นระบบเกียร์แบบmultitronic tiptronic ที่มี 8สปีด โดยมีช่วงล่างที่แข็งแกร่งตามสไตส์รถยนต์จากเยอรมันด้วยระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบอิสระ 5 –Link พร้อมกับเหล็กกันโคลง ส่วนด้านหลังจะเป็นแบบ Trapezoidal – link พร้อมด้วยเหล็กกันโคลงด้วยเช่นกัน โดยทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบเบรกแบบ ABS อันทรงพลัง ทางด้านของระบบพวงมาลัยนั้นเป็นแบบ Servotronic อันเป็นเทคโนโลยีชั้นสูง

ทางด้านของการออกแบบภายนอกของ Audi A4 นั้นเรียกว่ามีขนาดโครงสร้างของเฟรมที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก และมีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 1,450 กิโลกรัม ส่วนตัวบอดี้นั้นก็มีการดีไซน์ที่สวยงามโฉบเฉี่ยวด้วยเส้นสายที่ทรงพลังพร้อมๆ กับความโค้งมนเป็นอย่างมาก ด้วยไฟหน้าที่โฉบเฉี่ยวเร้าใจที่มาพร้อมกับไฟตัดหมอกด้านหน้า โดยที่ส่วนท้ายของรถก็ดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงามพร้อมกับไฟเบรกดวงที่ 3 ทางด้านของห้องโดยสารภายในนั้นก็ออกแบบได้อย่างโออ่า กว้างขวางและมีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง พร้อมด้วยความสะดวกสบายอย่างครบครัน โดยมีเบาะที่นั่งเป็นแบบLeatherette รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการตัดเย็บและดีไซน์มาเป็นอย่างดีด้วยดีไซน์เนอร์มือหนึ่ง พร้อมด้วยคอนโซลที่บรรจุเทคโนโลยีชั้นสูง พร้อมกับถุงลมนิรภัยรอบคันและเข็มขัดนิรภัยครบทุกจุด เรียกว่าการโดยสารภายในออดี้รุ่นนี้จะมีความปลอดภัยอย่างสูงตามแบบฉบับรถยนต์จากเยอรมัน

สำหรับราคาขายของ Audi A4 นั้นทางออดี้ ประเทศไทย เตรียมประกาศราคาขายออกมาแล้วในเรทที่  2,690,000 บาท ซึ่งนับว่าเป็นราคาที่อยู่ในเรทที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับใครหลายๆ คนที่กำลังมองหารถยนต์ซีดานหรูที่มีความพรั่งพร้อมสมบูรณ์แบบเป็นอย่างยิ่ง

ออดี้ เอ4, Audi A4


วันอังคาร, กันยายน 20th, 2011

[ทำสี] ชุดแต่งรอบคัน Audi A4

Audi A4 เปลี่ยนชุดแต่ง เคลมประกัน ไฟหน้า และเคาะบังโคลนหน้า

(เพิ่มเติม…)TS Motor Auto Painting Professional: Auto Body Painting Garage/ Garage Bangkok/ car body shop bangkok/ car repair/ insurance claim/ insurance bangkok
ศูนย์ทำสีรถยนต์ ที เอส มอเตอร์: ศูนย์ทำสีรถยนต์/ อู่ทำสี /ซ่อมสีรถ/ ตีโป่ง/ เคลมประกันภัย/ อู่/ พ่นสีรถ/ ทำสีรถยนต์/ ประกันภัย/ เคาะพ่นสี/ ขั้นตอนการทำสีรถยนต์/ สี 2k
เลขที่ 25 ถนน พระรามหก ซอย 4 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 TEL: 02-611-8118 (Automatic 10 lines) FAX: 02-216-3142-3 Emergency Call: 089-499-1005 Email: service@tsmotor.co.th