รีวิว ราคา เสป็ก Audi TT Roadster

รีวิว ราคา เสป็ก Audi TT Roadster

, รีวิว ราคา เสป็ก Audi TT Roadster
, รีวิว ราคา เสป็ก Audi TT Roadster
, รีวิว ราคา เสป็ก Audi TT Roadster
, รีวิว ราคา เสป็ก Audi TT Roadster
, รีวิว ราคา เสป็ก Audi TT Roadster

 

สปอร์ตคาร์ความเร็วสูงเป็นรถยนต์ที่มีหลายค่ายต่างออกรถยนต์รุ่นใหม่ๆ มาสู้กันอย่างดุเดือดในตลาดรถยนต์ประเภทนี้ และล่าสุด ค่ายดังอย่างออดี้ ก็จัดการส่ง ออดี้ ทีที โรดสเตอร์ ที่พกพาความแรงแนวสปอร์ตอย่างเร้าใจออกมาวาดลวดลายให้ผู้ที่ชื่นชอบได้สัมผัสกันแล้ว

ทางด้านของสมรรถนะความเร็วสูงสำหรับ  Audi TT Roadster นั้นมันจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์มีขนาดความจุถึง 1,984 ซีซี โดยที่มันจะเป็นเครื่องยนต์เบนซิน จำนวน 4 สูบ ที่มีทั้ง FSI และ Turbocharger ที่ทำงานได้อย่างลงตัวเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งมันจะมีแรงบิดอยู่ที่ 280 นิวตันเมตรที่ 5,000 รอบต่อนาที โดยมันให้กำลังถึง 200 แรงม้า พร้อมกับทำความเร็วได้สูงสุดถึง 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร โดยใช้เวลาเพียงแค่ 6.4 วินาทีเท่านั้นเอง นับว่าเป็นอีกรุ่นที่ที่มีความประหยัด โดยมันจะขับเคลื่อนด้วยล้อหน้าทำให้ออกตัวได้แรงพร้อมกับระบบเกียร์ในแบบ S tronic6-speed dual-clutch gearbox with electro-hydraulic control โดยมีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ทางด้านของช่วงล่างนั้นก็มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างยิ่งกับระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบอิสระ four-link พร้อมด้วยเหล็กกันโคลง ส่วนด้านหลังนั้นจะเป็นแบบ Trapezoidal – link พร้อมกับเหล็กกันโคลง ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นนับว่าเป็นรถยนต์ซีดานหรูอีกรุ่นที่มาพร้อมกับความปลอดภัยที่ครบครันทั้งระบบเบรกแบบดิสก์เบรกทั้งสี่ล้อ โดยที่จานเบรกหน้าจะมีครีบระบายความร้อน พร้อมกับควบคุมด้วยระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบกระจายแรงเบรกแบบ EBD ทำให้แม้จะมาด้วยความเร็วสูงก็สามารถหยุดรถได้อย่างใจต้องการ

การออกแบบในส่วนของเฟรมสำหรับ ออดี้ ทีที โรดสเตอร์ นั้นเรียกว่ามีการออกแบบที่ลงตัวเป็นอย่างยิ่ง และเหมาะสำหรับรถยนต์แนวคูเป้เป็นอย่างมากด้วยการออกแบบให้เป็นแบบ Audi Space Frame  ด้วยการคัดสรรวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตอย่างละเอียด ทำให้ได้เหรมที่มีความแข็งแกร่งและน้ำหนักที่เบาอันเป็นคุณสมบัติของการทำความเร็วได้เป็นอย่างดี โดยตัวบอดี้นั้นมีการออกแบบที่น่าสนใจไม่น้อย โดยมีกระจังหน้าที่ดุดันตามสไตส์ของออดี้ พร้อมกับโคมไฟหน้าแบบ Xenon plus และเสริมความสวยงามและประสิทธิภาพด้วยไฟตัดหมอก พร้อมภายในห้องโดยสารที่หรูหราเป็นอย่างมากและมีขนาดที่กว้างขวาง พร้อมกับตกแต่ภายในด้วยเส้นสายของอลูมิเนียม พร้อมกับเบาะหนังแท้ในแบบ Alcantaraที่มีกลิ่นอายของความเป็นสปอร์ต และเบาะหลังสามารถพับได้แบบ 50 : 50 อีกด้วย ส่วนแผงคอนโซลนั้นก็เฉียบขาดด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างมากมาย ทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับถุงลมนิรภัยและเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ทางด้านของราคาขายนั้น ต้องบอกเลยว่า Audi TT Roadster มีราคาขายออกมาที่เรท 4,989,000 บาท เรียกว่าเป็นราคาที่แรงเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง

 

ออดี้ ทีที โรดสเตอร์, Audi TT Roadster

Our Service

Find Your Dream Car Color at Glitz Paint Workshop

Follow Us On