[rank_math_breadcrumb]

จัดเต็ม กับ Spec ของ BMW Series 4 Coupe

จัดเต็ม กับ Spec ของ BMW Series 4 Coupe

BMW Series 4 Coupe BMW Series 4 Coupe
BMW Series 4 Coupe BMW Series 4 Coupe
BMW Series 4 Coupe BMW Series 4 Coupe
BMW Series 4 Coupe BMW Series 4 Coupe
BMW Series 4 Coupe BMW Series 4 Coupe

 

สำหรับใครที่กำลังสนใจในความเเรงของรถยนต์สไตส์คูเป้อยู่เเล้วล่ะก็บีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 4 คูเป้รุ่นใหม่อาจจะเป็นคำตอบให้กับการค้นหารถยนต์สไตส์นี้ที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์เเบบเลยก็เป็นได้ซึ่งเเน่นอนเลยว่ามันมาพร้อมกับสมรรถนะที่สุดเเสนจะร้อนเเรงเเละความสวยงามปราดเปรียวในเเบบฉบับของรถยนต์สปอร์ตหรูซึ่งใครหลายๆคนอยากจะสัมผัสกับความเเรงนั้น

ทางด้านของสมรรถนะความเเรงนั้นคงต้องยอมรับกันเลยว่า BMW Series 4 Coupe เป็นอีกหนึ่งรุ่นของบีเอ็มดับเบิลยูที่มาพร้อมกับความเเรงเเบบสุดสุดด้วยการที่พกพาขุมกำลังเครื่องยนต์ในเเบบฉบับเฉพาะกับเครื่องยนต์เเบบดีเซลที่มีจำนวน 4 สูบโดยใช้เทคโนโลยีเฉพาะอย่าง BMW TwinPower Turbo  โดยให้กำลังถึง 184 เเรงม้าพร้อมทำความเร็วสูงสุดได้ 232 กิดลเมตรต่อชั่วโมงเเละมีอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรเพียงเวลาเเค่ 7.3 วินาทีเท่านั้นเองนับว่าเป็นสเปกขั้นเทพชัดๆโดยนอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับระบบเกียร์ในเเบบอัตโนมัติ 8 สปีดที่มีการทำงานร่วมกับระบบคลัตช์แบบ Converter ได้อย่างลงตัวเเละเต็มประสิทธิภาพพร้อมกับการเปลี่ยนโหมดการทำงานมาเป็นเเบบ Sport และ Sport + ได้อีกด้วยโดยที่มันจะมีช่วงล่างที่เเข็งเเกร่งตามเเบบรถยนต์สไตส์เยอรมันเเต่ก็มีระบบกันสะเทือนรุ่นใหม่ที่คอยรับเเรงกระเเทกทำให้การขับเคลื่อนเป็นไปอย่างนุ่มนวลพร้อมด้วยความปลอดภัยขั้นสูงกับระบบเบรกในเเบบ ABS ที่ทรงประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก

โดย BMW Series 4 Coupe นั้นได้ดีไซน์เนอร์มือฉมังมาทำการออกเเบบโครงสร้างภายนอกใหม่หมด ทำให้มันมีความเเข็งเเกร่งทั้งส่วนของเฟรมที่เลือกรูปเเบบเฉพาะเเละวัสดุที่ใช้ในการผลิตด้วยความละเอียดลออ ทำให้เมื่อผสานกับตัวบอดี้ที่เเข็งเเกร่งเเละรูปลักษณ์ทรงพลังเเล้วก็ทำให้หลายๆองค์ประกอบโดดเด่นเป็นอย่างมากทั้งโคมไฟหน้าที่เเสนจะสปอร์ตเร้าใจสอดรับกับกระจังหน้าอันดุดันเเต่ยังคงเอกลักษณ์ของ BMW ไว้อย่างครบครัน โดยที่ด้านท้ายของตัวรถก็มีไฟท้ายเป็นเเบบ LED รูปทรงตัว L ที่จัดวางตำเเหน่งได้อย่างลงตัวเป็นอย่างยิ่ง โดยภายในห้องโดยสารของมันก็มีขนาดที่กว้างขวาง รองรับการโดยสารได้อย่างสบายๆ พร้อมการตกเเต่งชั้นเลิศ เเละมีฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ อย่างครบครันที่สุด ซึ่งเบาะที่นั่งนั้นก็ได้รับการดีไซน์ในเเบบสปอร์ตเเละสามารปรับด้วยไฟฟ้าได้ทุกที่นั่งเเละมีระบบปรับอากาศเเบบอัตโนมัติที่สามารถควบคุมอุณหภูมิภายในห้องโดยสารได้อย่างอิสระ เเละมีถุงลมนิรภัยทุกที่นั่งอีกด้วย

สำหรับราคาขายของ BMW Series 4 Coupe นั้นทาง BMW คาดว่าจะมีการขายในเรทราคา 4 ถึง 5 ล้านบาทเเล้วเเต่รุ่นเเละฟังก์ชั่นที่จะเพิ่มเติมเข้าไปในเเต่ละรุ่นอีกที