ข่าว BMW X5

ข่าว BMW X5

, ข่าว BMW X5
, ข่าว BMW X5
, ข่าว BMW X5
, ข่าว BMW X5
, ข่าว BMW X5

รถยนต์แนวครอสโอเวอร์สุดแกร่งจากเมืองเบียร์ อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์5 ที่ถือว่าเป็นรุ่นใหญ่อีกรุ่นในตระกูล เอ็กซ์ ซีรีย์ ที่เพียบพร้อมไปด้วยสมรรถนะความแรงขั้นเทพ และรูปลักษณ์ที่แสนจะแข็งแกร่ง สวยงาม ปราดเปรียวแนวสปอร์ตเร้าใจ โดยล่าสุดนั้นมันเปิดตัวออกมาให้ได้สัมผัสกับความแรงกันแบบใกล้ชิดแล้ว

ทางด้านของความแรงจากสมรรถนะเครื่องยนต์ของ BMW X5 นั้นต้องบอกเลยว่ามันมาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ 2 แบบ 2 สไตส์ด้วยกัน โดยที่แบบแรกจะเป็นแบบเครื่องยนต์ดีเซล จำนวน 6 สูบในแบบฉบับเทคโนโลยีของ BMW TwinPower Turbo ที่ผสานการทำงานอย่างลงตัวกับ Twin Scroll turbo charger โดยให้กำลังถึง 218 แรงม้า พร้อมกับอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร ในเวลาแค่ 8 วินาทีเท่านั้น ส่วนอีกแบบจะเป็นเครื่องยนต์ดีเซล จำนวน 4 สูบ ให้กำลังถึง 218 แรงม้า โดยทั้งสองแบบจำมีระบบเกียร์ที่เป็นแบบอัตโนมัติ 8 จังหวะ ที่มาพร้อมกับ Steptronic นอกจากนี้แล้วก็ยังมีเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดที่มีความน่าสนใจอย่างมากกับ ระบบ Brake Energy Regeneration ที่สามารถนำพลังงานกลับมาใช้ได้อีกครั้งจากการแตะเบรก โดยมันจะมีช่วงล่างที่มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีการออกแบบในแบบดับเบิลโบน ช่วยให้รถสามารถตะลุยไปได้ทุกเส้นทาง นอกจากนี้แล้วทางด้านของความปลอดภัยก็แทบไม่ต้องกังวลเลยกับระบบเบรกในแบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบกระจายแรงเบรกแบบ EBD ได้อย่างลงตัว

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์5 มีการออกแบบโครงสร้างภายนอกภายใต้แนวคิดใหม่ ทำให้ในส่วนของเฟรมและตัวบอดี้ จะเน้นไปที่ความคมชัดบนพื้นผิวของตัวบอดี้ โดยเน้นให้เป็นเอกลักษณ์ของความเป็น X ซีรี่ส์รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นผลงานของดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Erik Goplen ทำให้ความโดดเด่นของกระจังหน้าที่สอดรับกับโคมไฟแนวสปอร์ตที่เป็นเทคโนโลยีซีนอน และแผงไฟด้านหลังที่สุดแสนจะสวยงามและโฉบเฉี่ยวเป็นอย่างมาก โดยทางด้านของห้องโดยสารภายในนั้นก็มีความกว้างขวางและสะดวกสบายไปด้วยเบาะที่นั่งแบบหนังแท้ที่สามารถปรับด้วยไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี และระบบปรับอากาศแบบอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้แผงคอนโซลก็ยังบรรจุเทคโนโลยีสมัยใหม่ไว้อย่างครบครันอีกด้วย ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับถุงลมนิรภัยรอบคัน และมีเข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุในทุกที่นั่งอีกด้วย พร้อมกับการจัดเปลี่ยนตำแหน่งของเบาะที่นั่งด้านหลังได้ถึง 8 แบบด้วยกัน

โดยสำหรับราคาค่างวดของ BMW X5 นั้นจะมีการจำหน่ายในเมืองไทยด้วยราคา 6,399,000 บาท นับว่าเป็นราคาที่มีความร้อนแรงเป็นอย่างยิ่ง เหมาะกับรถแนวครอสโอเวอร์ขั้นเทพรุ่นนี้เป็นอย่างยิ่ง

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์5, BMW X5

Our Service

Find Your Dream Car Color at Glitz Paint Workshop

Follow Us On