[rank_math_breadcrumb]

ข่าวมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 28 เมืองทองธานี วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2554

ข่าวมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 28 เมืองทองธานี วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2554

?มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28? ชูธงนำยานยนต์ไทยฝ่าวิกฤต ผนึกค่ายรถระเบิดโปรโมชั่นแรง พร้อมเปิดชมฟรี!

?มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28? ไม่เลื่อนพร้อมกระหึ่มชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2554 นี้ รวมยอดยนตรกรรม 40 แบรนด์ดังเปิดให้ชมฟรี เชื่อน้ำลดคนปรับตัวได้

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน ?มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28? หรือ ?THE 28th THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2011? ภายใต้แนวคิด ?ฤดูผลิบาน ดอกไม้ยานยนต์? เปิดเผยว่า ถึงแม้จะอยู่ในช่วงภาวะวิกฤตน้ำท่วมใหญ่ แต่เชื่อมั่นว่าเมื่อผ่านพ้นช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน คนกรุงเทพฯ จะทราบถึงสถานการณ์ที่ชัดเจนว่าอุทกภัยจะครอบคลุมพื้นที่เขตใดบ้าง พร้อมทั้งรับมือและปรับตัวเข้ากับเหตุการณ์ได้ดี ที่เราจึงยืนยันจัดงานตามกำหนดการเดิม คือ ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2554 ซึ่ง ประชาชนจะได้เห็นความร่วมมือของบริษัทรถยนต์ที่พร้อมเนรมิตพื้นที่ให้ละลานตาไปด้วยรถยนต์รุ่นใหม่และรถที่กำลังอยู่ในความต้องการตลาด รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งพร้อมข้อเสนอพิเศษกว่าทุกปี เพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้รถที่ประสบกับอุทกภัยโดยเฉพาะ


นอกจากนี้ในส่วนผู้จัดงานได้เตรียมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษไว้มากมาย รวมถึงการให้ประชาชนทั่วไปได้มีโอกาสชมงานอย่างทั่วถึง?ด้วยการงดเก็บค่าบัตรชมงาน จากปกติที่จำหน่ายราคาใบละ 100 บาท เพื่อสนับสนุนให้ประชสฃาชนเข้ามามีส่วนร่วมกับงานมากขึ้น

?สำหรับแนวโน้มตลาดรถน่าจะเป็นอย่างที่หลายฝ่ายคาดไว้ว่าตลาดรถกระบะจะกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยมีรถกระบะรุ่นใหม่ หลายยี่ห้อ มาเปิดตัวในงานซึ่งให้ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบสมรรถนะแต่ละรุ่นและทดลองขับได้ด้วย? นายขวัญชัย กล่าว

รายชื่อของรถยนต์ 36 ยี่ห้อที่เข้าร่วมงาน ?มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28? ได้แก่ 9ff/ บีเอมดับเบิลยู/ บราบัส/ คาร์ลส์สัน/ เชอรี/ เชฟโรเลต์/ ซีตรอง/ ดีเอฟเอม/ ฟอร์ด/ โฟตอน/ กแรนด์ แคร์รีบอย/ ฮอนดา/ ฮันเด/ อีซูซุ/ เกีย/ เลกซัส/ มาซดา/ เมร์เซเดส-เบนซ์/ มีนี/ มิตซูบิชิ/ มิตซูโอกะ/ เอมทีเอม/ นิสสัน/ เปอโฌต์/ปโรตอน/ รูฟ/ สโกดา/ ซังยง/ ซูบารุ/ ซูซูกิ/ ทาทา/ โตโยตา/ ลัมเบร์กินี/ โฟล์คสวาเกน/ โวลโว และวิสมันน์ รวมถึงรถจักรยานยนต์ 4 ยี่ห้อ ได้แก่ ดูคาติ/ ฮอนดา (ซีบีอาร์)/ ไทรอัมพ์ และยูดา

เตรียมพบกับนวัตกรรมยานยนต์และกิจกรรมอีกมากมายในงาน ?มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28? ระหว่างวันที่ 1?12 ธันวาคม 2554 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีรถบริการรับ/ส่ง “ฟรี” จากสถานีรถไฟฟ้าหมอชิตถึงบริเวณงาน วันธรรมดา: 12.00 – 22.00 น.วันเสาร์/อาทิตย์และวันหยุดราชการ: 11.00 – 22.00 น. สอบถามรายละอียดเพิ่มเติมและตรวจสอบจุดขึ้นรถบริการได้ที่ศูนย์ฮอตไลน์ BTS โทร.0-2617-6000

 

Credit: Thailand International Motor Expo Facebook Fanpage