[296,504]

Auto News

BMW Series 3

BMW Series 3 1 BMW Series 3
BMW Series 3 2 BMW Series 3
BMW Series 3 3 BMW Series 3
BMW Series 3 4 BMW Series 3
BMW Series 3 5 BMW Series 3

อีกหนึ่งรุ่นของรถยนต์ซีดานที่หลายๆคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีคงจะหนีไม่พ้นบีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 3 ที่มาพร้อมกับความเเรงในเเบบเฉพาะตัวเเละมีสมรรถนะที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งพร้อมด้วยรูปโฉมอันเป็นเอกลักษณ์ที่หลายๆคนเห็นเเล้วต้องอยากสัมผัสกับความเเรงกันอย่างเเน่นอน

มาดูกันหน่อยกับสมรรถนะความเเรงของเครื่องยนต์ BMW Series 3 ที่มาในเเบบขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาดความจุ 2.0 ลิตรจำนวน 4 สูบเเบบทวินเทอร์โบโดยเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ทางบีเอ็มดับเบิลยูได้พัฒนาขึ้นมาเเละนำมาบรรจุไว้ในรถยนต์ซีดานรุ่นนี้โดยมันสามารถให้กำลังถึง 180 เเรงม้าโดยที่มีระบบเกียร์เป็นเเบบอัตโนมัติ 8 สปีดที่มาพร้อมกับช่วงล่างที่เเข็งเเกร่งตามเเบบเยอรมันสไตส์ด้วยระบบกันสะเทือนเเบบสปอร์ตทั้งคันทำให้การเคลื่อนที่ของรถเป็นไปอย่างนุ่มนวลเเละไร้ข้อติดขัดใดๆพร้อมกันนี้ยังมีฟังก์ชั่นการทำงานที่น่าสนใจอย่าง Driving Experience Control ที่ช่วยให้ความสัมพันธ์ระหว่างอัตราเร่งของเครื่องยนต์กับระบบเกียร์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่งเเละทางด้านของความปลอดภัยก็นับว่าน่าสนใจอย่างยิ่งเมื่อมันได้รับการติดตั้งระบบเบรกเเบบ ABS ที่ควบคุมการทำงานของระบบเบรกทั้งสี่ล้อรวมทั้งเสริมด้วยระบบกระจายเเรงเบรกเเบบ EBD ทำให้มีความปลอดภัยสูงอย่างมากในการหยุดรถ

การออกเเบบทางโครงสร้างภายนอกของ BMW Series 3  นั้นถือว่ามีการเปลี่ยนเเปลงในส่วนของโครงสร้างเฟรมที่มีการออกเเบบที่มีความเเข็งเเกร่งเป็นอย่างยิ่ง โดยที่ในส่วนของตัวบอดี้นั้นยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นซีรีย์ 3 อย่างครบถ้วน โดยจะโดดเด่นด้วยไฟหน้าและกระจังหน้าคู่ที่มีความเป็นยูนิคสูงอย่างมาก พร้อมกับเส้นสายรอบคันตั้งเเต่หน้าจรดปลายที่เเสนจะสวยงามเเละโฉบเฉี่ยวเป็นอย่างยิ่ง ส่วนด้านท้ายของรถนั้นจะเป็นเเบบตัดที่มีความโดดเด่นดุดันมากกว่าเดิมอย่างมาก ส่วนทางด้านของห้องโดยสารภายในนั้น ก็ได้รับการออกเเบบมาได้อย่างสวยงาม หรูหรา เเละมีความกว้างขวางเป้นอย่างมาก พร้อมเบาะที่นั่งหนังเเท้ ที่สามารถปรับด้วยไฟฟ้า เเละกระชับทุกสรีระ ทำให้หารขับขี่เเละโดยสารเป็นไปอย่างสะดวกสบายทุกการเดินทาง โดยที่มีเเผงคอนโซลที่ควบคุมการทำงานต่างๆ ได้อย่างครอบคลุมเเละเป็นเทคโนโลยีตัวล่าสุดทั้งนั้น ยิ่งมองไปที่ความปลอดภัยเเล้วต้องถือว่าจัดเต็มขั้นด้วยถุงลมนิรภัยรอบคันเเละระบบเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง

สำหรับในเรื่องของราคานั้น ต้องบอกเลยว่า BMW Series 3 มีการประกาศราคาขายออกมาเเล้วว่าจะอยู่ที่เรทระหว่าง 2,249,000 ถึง 3,099,000 บาท ซึ่งจะเป็นไปตามออฟชั่นพิเศษต่างๆ ที่จะเพิ่มเติมตามเเต่ลูกค้าต้องการ


TS Motor Auto Painting Professional: Auto Body Painting Garage/ Garage Bangkok/ car body shop bangkok/ car repair/ insurance claim/ insurance bangkok
ศูนย์ทำสีรถยนต์ ที เอส มอเตอร์: ศูนย์ทำสีรถยนต์/ อู่ทำสี /ซ่อมสีรถ/ ตีโป่ง/ เคลมประกันภัย/ อู่/ พ่นสีรถ/ ทำสีรถยนต์/ ประกันภัย/ เคาะพ่นสี/ ขั้นตอนการทำสีรถยนต์/ สี 2k
เลขที่ 25 ถนน พระรามหก ซอย 4 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 TEL: 02-611-8118 (Automatic 10 lines) FAX: 02-216-3142-3 Emergency Call: 089-499-1005 Email: service@tsmotor.co.th