[296,503]

Auto News

BMW Series 1

BMW Series 1 1 BMW Series 1
BMW Series 1 2 BMW Series 1
BMW Series 1 3 BMW Series 1
BMW Series 1 4 BMW Series 1
BMW Series 1 5 BMW Series 1

ต้องบอกเลยว่านี่คือรถยนต์ซีรีย์ดังอีกรุ่นจากเมืองเบียร์อย่างบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 1 ที่พกพาความน่าสนใจมาอย่างเต็มสูบในทุกๆมุมด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามเเละสมรรถนะขั้นสูงก็ทำให้มันกลายเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ทางด้านของสมรรถนะความเเรงนั้นต้องบแกกันเลยว่า BMW Series 1 ถือเป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่สุดของบีเอ็มดับเบิลยูโดยมันมีการบรรจุเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดอย่างเทคโนโลยี TwinPower Turbo เข้ามาไว้ในเครื่องยนต์ที่มีขุมกำลังขนาดความจุ 1.6 ลิตรโดยให้กำลังถึง 136 เเรงม้าพร้อมกับอัตราการประหยัดพลังงานที่มีความน่าสนใจเมื่อมีอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานเพียงเเค่ 17.9 กิโลเมตรต่อลิตรเท่านั้นเองส่วนการปล่อยคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ก็อยู่ที่อัตราเเค่ 129 กรัมต่อกิโลเมตรพร้อมกับการมาของระบบขับเคลื่อนที่มีความน่าสนใจอย่างมากกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด steptronic เเละเสริมการทำงานด้วยพวงมาลัยเเบบไฟฟ้าเเละโหมดการขับเคลื่อนเเบบ ECO PRO Mode โดยช่วงล่างนั้นมีความเเข็งเเกร่งสูงอย่างมากรวมทั้งระบบทางด้านความปลอดภัยที่เเสนจะทรงพลังกับระบบเบรกเเบบ ABS ที่มีประสิทธิภาพอย่างสูงในการหยุดรถ เเม้จะมาด้วยความเร็วสูงก็ตาม

ทางด้านของการดีไซน์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1 นั้นก็มีเเนวคิดที่ชัดเจนเป็นอย่างยิ่ง ทำให้การออกเเบบทั้งในส่วนของเฟรมเเละตัวบอดี้นั้นเป็นไปอย่างราบรื่น พร้อมกับการเลือกใช้วัสดุเพื่อนำมาผลิตอย่างดี เพื่อทำให้มันมีคุณสมบัติครบถ้วนของการเป็นรถยนต์ที่ดี โดยมาพร้อมกับกระจังหน้าคู่ที่ตั้งตรง เเสดงถึงความสง่างามเป็นอย่างมากเเละเสริมด้วยไฟหน้าคู่อันเเข็งเเกร่ง ส่วนกระจกหน้าก็โค้งมนเข้ารูปรับกับหลังคาเป็นอย่างดี ส่วนไฟหน้านั้นจะเป็นเเบบซีนอน พร้อมกับวงแหวนที่เรืองแสงได้ โดยมีประตูหลังที่มีขนาดใหญ่ทำให้ขึ้นลงได้อย่างสะดวกสบาย ทางด้านของห้องโดยสารภายในนั้นก็เเสดงถึงอัจฉริยะในการออกเเบบที่สามารถทำให้ห้องโดยสารภายในดูมีขนาดที่ใหญ่โตเเละสะดวกสบายไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีมาอย่างครบครัน โดยมีเบาะที่นั่งเป็นเเบบสปอร์ตสปอร์ตเร้าใจที่ผลิตด้วยวัสดุหนังเเท้ตัดเย็บอย่างดี พร้อมกับจอภาพเเสดงผลที่คอนโซลกลางที่บรรจุเทคโนโลยีชั้นสูงไว้อย่างครบครัน ก็ช่วยให้มันกลายเป็นรถยนต์เเนวคอมเเพ็คอีกรุ่นที่สื่อหลายๆ สำรักจับตามองเป้นอย่างมาก

ทางด้านของราคาขายนั้น BMW Series 1 มีการเคาะราคาขายออกมาในเรทที่น่าสนใจอย่างมากกับราคาเพียง 1,999,000 บาท นับว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียวสำหรับรถยนต์ขนาดเล็กเเบบนี้


TS Motor Auto Painting Professional: Auto Body Painting Garage/ Garage Bangkok/ car body shop bangkok/ car repair/ insurance claim/ insurance bangkok
ศูนย์ทำสีรถยนต์ ที เอส มอเตอร์: ศูนย์ทำสีรถยนต์/ อู่ทำสี /ซ่อมสีรถ/ ตีโป่ง/ เคลมประกันภัย/ อู่/ พ่นสีรถ/ ทำสีรถยนต์/ ประกันภัย/ เคาะพ่นสี/ ขั้นตอนการทำสีรถยนต์/ สี 2k
เลขที่ 25 ถนน พระรามหก ซอย 4 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 TEL: 02-611-8118 (Automatic 10 lines) FAX: 02-216-3142-3 Emergency Call: 089-499-1005 Email: service@tsmotor.co.th