[296,511]

Auto News

BMW ActiveHybrid 7 L

BMW ActiveHybrid 7 L 1 BMW ActiveHybrid 7 L
BMW ActiveHybrid 7 L 2 BMW ActiveHybrid 7 L
BMW ActiveHybrid 7 L 3 BMW ActiveHybrid 7 L
BMW ActiveHybrid 7 L 4 BMW ActiveHybrid 7 L
BMW ActiveHybrid 7 L 5 BMW ActiveHybrid 7 L

ค่ายรถยนต์ดังของโลกที่สนใจในเทคโนโลยีไฮบริดอย่างบีเอ็มดับเบิลยูนั้นพวกเขาตั้งหน้าตั้งตาพัฒนารถยนต์พลังงานทางเลือกเเบบนี้อย่างยาวนานโดยล่าสุดก็จัดการส่งบีเอ็มดับเบิลยูแอคทรีฟไฮบริด 7 เเอลซึ่งถือเป็นรถยนต์ซีดานรุนใหญ่ที่มาพร้อมกับสมรรถนะชั้นเลิศ เเละรูปลักษณ์ที่เเสนจะโดดเด่นเป็นอย่างมาก

ทางด้านของสมรรถนะความเเรงของ BMW ActiveHybrid 7 L นั้นต้องถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เมื่อมันพกพาขุมกำลังเครื่องยนต์เป็นเเบบเบนซิน จำนวน 6 สูบ ที่เป็นเเบบทวินพาวเวอร์เทอร์โบโดยให้กำลังถึง 320 เเรงม้า พร้อมกับเพิ่มเติมพลังงานให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยระบบไฟฟ้าที่ให้กำลังมากขึ้นกว่า 40 กิโลวัตต์ สามารถทำอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรด้วยเวลาเพียงเเค่ 5.7 วินาที นอกจากนี้เเล้วก็ยังมีช่วงล่างที่เเสนจะเเข็งเเกร่งเป็นอย่างมากตามเเบบฉบับรถยนต์จากเยอรมัน พร้อมระบบกันสะเทือนที่เเสนจะนุ่มนวล เเละระบบขับเคลื่อนที่ทรงพลังด้วยระบบเกียร์เเบบอัตโนมัติ8 จังหวะ โดยที่มีโหมดการขับขี่แบบECO PRO เสริมเข้ามาอีกด้วย โดยทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็เรียกได้ว่าไม่ต้องกังวลไปกับระบบเบรกในเเบบ ABS พร้อมด้วยระบบเสริมเเรงเบรกเเบบ EBD ที่ช่วยหยุดรถได้อย่างใจสั่งเลยทีเดียว

อีกส่วนที่น่าสนใจคือการออกเเบบในส่วนของเฟรมเเละตัวบอดี้ของ บีเอ็มดับเบิลยูแอคทรีฟไฮบริด7 เเอลนั้นก็มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้รับการออกเเบบเฟรมในเเบบพิเศษเเละเลือกใช้วัสดุชั้นเลิศมาใช้ในการผลิต ทั้งมีความมนมาน น้ำหนักเบาเเละไม่นำไฟฟ้าอีกด้วย โดยในส่วนของตัวบอดี้นั้นมีการออกเเบบตามหลักของอากาศพลศาสตร์พร้อมกับความโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบLED โดยเป็นเเบบใหม่ในลักษณะของวงแหวนคู่อันโดดเด่น พร้อมกระจังหน้าที่สอดรับกับกระโปรงหน้าอย่างลงตัว เเละเส้นสายรอบคันที่สวยงามเเสดงถึงความเป็นสุดยอดยนตกรรม ซึ่งจะมีการตกเเต่งด้วยโครเมียมอย่างสวยงามอีกด้วย ทางด้านของภายในห้องโดยสารนั้นก็ถือว่ามีขนาดที่ใหญ่โต โอ่อ่า สมกับเป็นรถยนต์ซีดานรุ่นใหญ่ โดยมีการตกเเต่งที่สวยงามเเละลงลึกในรายละเอียดรวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีอย่างครบครัน พร้อมเทคโนโลยีชั้นเลิศที่เเผงควบคุมตรงคอนโซลกลาง ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาในเเบบขั้นสูงด้วยถุงลมนิรภัยรอบคัน

โดยราคาขายสำหรับเจ้าBMW ActiveHybrid 7 L นั้นมีการประกาสออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะปล่อยกันออกมาที่เรท8,299,000 บาท นับว่าเป็นราคาที่สูงอย่างมาก เเต่หากเทียบกับสเปกเเล้วก็ต้องบอกว่านี่เป็นราคาที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่ง


TS Motor Auto Painting Professional: Auto Body Painting Garage/ Garage Bangkok/ car body shop bangkok/ car repair/ insurance claim/ insurance bangkok
ศูนย์ทำสีรถยนต์ ที เอส มอเตอร์: ศูนย์ทำสีรถยนต์/ อู่ทำสี /ซ่อมสีรถ/ ตีโป่ง/ เคลมประกันภัย/ อู่/ พ่นสีรถ/ ทำสีรถยนต์/ ประกันภัย/ เคาะพ่นสี/ ขั้นตอนการทำสีรถยนต์/ สี 2k
เลขที่ 25 ถนน พระรามหก ซอย 4 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 TEL: 02-611-8118 (Automatic 10 lines) FAX: 02-216-3142-3 Emergency Call: 089-499-1005 Email: service@tsmotor.co.th