[296,500]

Auto News

วันศุกร์, มีนาคม 11th, 2016

ขาย จำหน่าย เครื่องยนต์ BENTLEY W12

เครื่องยนต์รหัส W12 สภาพ 90% ถอดจาก VW Phaeton เป็น Block เดียวกับ Bentley Continental และอื่นๆในตระกูล Bentley

ขาย 200,000 บาท/ ยกทั้งเครื่อง ไม่แยกขาย ราคาต่อรองได้ครับ

 

IMG 20160307 132214 575x1024 ขาย จำหน่าย เครื่องยนต์ BENTLEY W12


วันพฤหัส, เมษายน 16th, 2015

Audi Q7

Audi Q7 1 Audi Q7
Audi Q7 2 Audi Q7
Audi Q7 3 Audi Q7
Audi Q7 4 Audi Q7
Audi Q7 5 Audi Q7

ต้องขอบอกกันเลยว่า สำหรับแวดวงของรถแนวครอสโอเวอร์แล้วเรียกว่ามีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดเป็นอย่างยิ่ง โดยล่าสุดทางค่ายดังอย่าง ออดี้ ก็จัดการส่งครอสโอเวอร์รุ่นใหญ่ ดีกรีเทพอย่าง ออดี้ คิว7 ออกมาวาดลวดลายให้หลายๆ คนที่ชื่นชอบรถแนวนี้ได้สัมผัสกันแล้ว และคราวนี้เราจะมาดูกันซิว่ามีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างสำหรับครอสโอเวอร์รุ่นใหญ่แบบรุ่นนี้

ทางด้านของสมรรถนะความแรงนั้นต้องบอกเลยว่า Audi Q7 มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเพราะมันมาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาดความจุ 2,967 ซีซี จำนวน 6 สูบ ที่มีการทำงานร่วมกันของระบบ FSI และระบบ Turbocharger โดยให้กำลังถึง 220 แรงม้า พร้อมกับสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 222 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และมีอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร โดยใช้เวลาเพียงแค่ 7.2 วินาทีเท่านั้น พร้อมกับระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อตลอดเวลา โดยจะเป็นระบบแบบ Quattro โดยที่มีระบบเกียร์แบบ 7 – Speed S tronic dual clutch อันทรงพลังและเป็นแบบเฉพาะสำหรับรถยนต์แนวครอสโอเวอร์ของออดี้ ทางด้านของช่วงล่างนั้นก็แข็งแกร่งเป็นอย่างมากกับระบบกันสะเทือนแบบ 5 – Link พร้อมเหล็กกันโคลงที่ด้านหน้า ส่วนทางด้านหลังนั้นจะเป็นแบบ Trapezoidal – link พร้อมเหล็กกันโคลง โดยที่มีความปลอดภัยเข้าขั้นด้วยระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบกระจายแรงเบรกแบบ EBD และน่าสนใจอย่างมากับระบบพวงมาลัยที่เป็นแบบ No-maintenance rack and pinion with servotronic

การออกเเบบภายนอกของ ออดี้ คิว7 นั้นนับว่าทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งในส่วนของการดีไซน์ของเฟรมนั้นออกแบบมาในแบบฉบับของรถยนต์แบบครอสโอเวอร์โดยเฉพาะเลยทีเดียว โดยเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแกร่งอย่างมาก โดยตัวบอดี้นั้นมีการดีไซน์ที่สวยงามแข็งแกร่งตัวแต่หัวจรดปลาย พร้อมกับไฟหน้าโฉบเฉี่ยวสไตส์สปอร์ตแบบ Xenon plus พร้อมเสริมด้วยไฟตัดหมอก โดยที่ด้านท้ายสุดแสนจะสวยงามและมีไฟเบรกดวงที่สามอีกด้วย ทางด้านของหลังคานั้นก็เป็นแบบซันลูป พร้อมกับ ราวหลังคาอลูมิเนียม โดยภายในห้องโดยสารนั้นก็มีความกว้างขวางตามแบบฉบับของรถยนต์ครอสโอเวอร์ ซึ่งภายในนั้นตกแต่งด้วยวัสดุอย่างอลูมิเนี่ยม โดยที่ในส่วนของเบาะที่นั่งนั้นเป็นแบบ Volterraที่เป็นเบาะหนังแท้สามารถปรับด้วยระบบไฟฟ้า โดยแผงคอนโซลที่เฉียบขาดและมีความน่าสนใจอย่างสูงกับ จอแสดงผล 6.5 นิ้ว ที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงบรรจุไว้อย่างครบครัน ส่วนระบบปรับอากาศนั้นเป็นแบบอัตโนมัติที่สามารถปรับอุณหภูมิได้เองและมีระบบความปลอดภัยขั้นสูงกับถุงลมนิรภัยทุกที่นั่ง

ทางด้านราคาขายของ Audi Q7 นั้นจะมีการเคาะราคาขายกันออกมาที่เรท 6,850,000 บาท นับว่าเป็นราคาที่ร้อนแรงไม่ใช่เล่น แต่เราก็เชื่อว่าคงจะมีหลายๆ ท่านที่เตรียมเสียเงินกันแล้วอย่างแน่นอน

 

Audi Q7, ออดี้ คิว7


วันพฤหัส, เมษายน 16th, 2015

BMW ActiveHybrid 3

BMW ActiveHybrid 5 1 BMW ActiveHybrid 3
BMW ActiveHybrid 5 2 BMW ActiveHybrid 3
BMW ActiveHybrid 5 3 BMW ActiveHybrid 3
BMW ActiveHybrid 5 4 BMW ActiveHybrid 3
BMW ActiveHybrid 5 5 BMW ActiveHybrid 3

อีกหนึ่งแบรนด์รถยนต์คุณภาพจากเยอรมันอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู ก็ไม่พลาดโอกาสในการพัฒนารถยนต์พลังงานทางเลือกรุ่นใหม่ถอดด้ามที่มีความน่าสนใจอย่างพร้อมมวลอยู่ในทุกอณูของสมรรถนะที่แสนจะร้อนแรงอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 ที่ถือว่านี่เป็นยนตกรรมยุคใหม่ของค่าย และเป็นอนาคตของวงการยานยนต์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากกับระบบพลังงานทางเลือกที่สุดแสนจะทรงพลัง ทำให้การขับเคลื่อนนั้นมีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง

หากเราจะมาพิจารณากันที่สมรรถนะความแรงของ BMW ActiveHybrid 3 แล้วนั้น ต้องบอกกันตามตรงเลยว่ามันมาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์เบนซินขนาดใหญ่ ที่มีจำนวน 6 สูบ สามารถให้กำลังถึง 306 แรงม้า โดยจะมีการทำงานร่วมกับระบบมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังกว่า 340 แรงม้าอีกด้วย ส่วนทางด้านของอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรนั้นจะอยู่ที่เวลาเพียงแค่ 5.3 วินาทีเท่านั้น ส่วนเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่ใส่เข้ามานั้นก็เป็นแบบBMW TwinPower Turbo พร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานแบบ eBoost โดยที่มีแบตเตอรี่เป็นเเบบ Lithium-ion นับว่าเป็นระบบไฮบริดที่มีความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างยิ่ง โดยทางด้านของระบบขับเคลื่อนนั้นก็เป็นระบบเกียร์ที่มีมาคู่กับระบบไฮบริดเลยทีเดียวอย่างระบบเกียร์อัตโนมัติ 8สปีด และช่วงล่างที่แข็งแกร่งสไตส์รถยนต์จากเยอรมัน พร้อมกับความปลอดภัยขั้นสูงด้วยระบบเบรกแบบ ABS ที่มีการทำงานร่วมกับระบบกระจายแรงเบรคแบบ EBD ได้อย่างลงตัวและสร้างความปลอดภัยให้กับการขับขี่ทุกเส้นทางเป็นอย่างดี

โดยสำหรับการออกแบบในส่วนของเฟรมนั้น สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู แอคทรีฟไฮบริด 3 แล้วมีการออกแบบที่ลงตัวและเลือกใช้วัสดุในการผลิตอย่างดี โดยตัวบอดี้นั้นก็มีความโฉบเฉี่ยวสไตส์สปอร์ตเป็นอย่างมากด้วยโคมไฟหน้าที่แสนจะโฉบเฉี่ยวพร้อมกับกระจังหน้าคู่อันดุดันและเป็นเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู โดยมีความโค้งมนตั้งแต่ฝากระโปรงหน้าจนถึงท้ายรถ ส่งให้มันดูโดดเด่นเกินใคร โดยที่ห้องโดยสารภายในนั้นก็สุดแสนจะมีการดีไซน์ที่สวยงามและสะดวกสบายไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ อย่างมากมาย โดยแผงคอนโซลกลางนั้นจะเน้นการควบคุมของคนขับที่มีเทคโนโลยีแสดงผลต่างๆ อย่างครบครัน โดยมีหน้าจอแสดงผลขนาด 8.8 นิ้วอันทรงพลังในการแสดงข้อมูลต่างๆ อย่างมากมาย โดยเบาะที่นั่งนั้นเป็นแบบสปอร์ตที่ตัดเย็บด้วยหนังแท้ โดยสามารถปรับด้วยไฟฟ้า พร้อมกับระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติทุกที่นั่ง และทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็เรียกว่าจัดเต็มกับถุงลมนิรภัยทุกที่นั่งพร้อมเข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุดอีกด้วย

โดยที่ราคาขายของ BMW ActiveHybrid 3นั้นจะมีการเคาะราคาขายออกมาที่เรท 4,199,000 บาท ถือว่าเป็นราคาที่แรงจับใจเป็นอย่างมากสำหรับรถยนต์ซีดานหรูแบบไฮเทครุ่นนี้


วันพุธ, เมษายน 8th, 2015

BMW ActiveHybrid 7 L

BMW ActiveHybrid 7 L 1 BMW ActiveHybrid 7 L
BMW ActiveHybrid 7 L 2 BMW ActiveHybrid 7 L
BMW ActiveHybrid 7 L 3 BMW ActiveHybrid 7 L
BMW ActiveHybrid 7 L 4 BMW ActiveHybrid 7 L
BMW ActiveHybrid 7 L 5 BMW ActiveHybrid 7 L

ค่ายรถยนต์ดังของโลกที่สนใจในเทคโนโลยีไฮบริดอย่างบีเอ็มดับเบิลยูนั้นพวกเขาตั้งหน้าตั้งตาพัฒนารถยนต์พลังงานทางเลือกเเบบนี้อย่างยาวนานโดยล่าสุดก็จัดการส่งบีเอ็มดับเบิลยูแอคทรีฟไฮบริด 7 เเอลซึ่งถือเป็นรถยนต์ซีดานรุนใหญ่ที่มาพร้อมกับสมรรถนะชั้นเลิศ เเละรูปลักษณ์ที่เเสนจะโดดเด่นเป็นอย่างมาก

ทางด้านของสมรรถนะความเเรงของ BMW ActiveHybrid 7 L นั้นต้องถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เมื่อมันพกพาขุมกำลังเครื่องยนต์เป็นเเบบเบนซิน จำนวน 6 สูบ ที่เป็นเเบบทวินพาวเวอร์เทอร์โบโดยให้กำลังถึง 320 เเรงม้า พร้อมกับเพิ่มเติมพลังงานให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยระบบไฟฟ้าที่ให้กำลังมากขึ้นกว่า 40 กิโลวัตต์ สามารถทำอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรด้วยเวลาเพียงเเค่ 5.7 วินาที นอกจากนี้เเล้วก็ยังมีช่วงล่างที่เเสนจะเเข็งเเกร่งเป็นอย่างมากตามเเบบฉบับรถยนต์จากเยอรมัน พร้อมระบบกันสะเทือนที่เเสนจะนุ่มนวล เเละระบบขับเคลื่อนที่ทรงพลังด้วยระบบเกียร์เเบบอัตโนมัติ8 จังหวะ โดยที่มีโหมดการขับขี่แบบECO PRO เสริมเข้ามาอีกด้วย โดยทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็เรียกได้ว่าไม่ต้องกังวลไปกับระบบเบรกในเเบบ ABS พร้อมด้วยระบบเสริมเเรงเบรกเเบบ EBD ที่ช่วยหยุดรถได้อย่างใจสั่งเลยทีเดียว

อีกส่วนที่น่าสนใจคือการออกเเบบในส่วนของเฟรมเเละตัวบอดี้ของ บีเอ็มดับเบิลยูแอคทรีฟไฮบริด7 เเอลนั้นก็มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้รับการออกเเบบเฟรมในเเบบพิเศษเเละเลือกใช้วัสดุชั้นเลิศมาใช้ในการผลิต ทั้งมีความมนมาน น้ำหนักเบาเเละไม่นำไฟฟ้าอีกด้วย โดยในส่วนของตัวบอดี้นั้นมีการออกเเบบตามหลักของอากาศพลศาสตร์พร้อมกับความโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบLED โดยเป็นเเบบใหม่ในลักษณะของวงแหวนคู่อันโดดเด่น พร้อมกระจังหน้าที่สอดรับกับกระโปรงหน้าอย่างลงตัว เเละเส้นสายรอบคันที่สวยงามเเสดงถึงความเป็นสุดยอดยนตกรรม ซึ่งจะมีการตกเเต่งด้วยโครเมียมอย่างสวยงามอีกด้วย ทางด้านของภายในห้องโดยสารนั้นก็ถือว่ามีขนาดที่ใหญ่โต โอ่อ่า สมกับเป็นรถยนต์ซีดานรุ่นใหญ่ โดยมีการตกเเต่งที่สวยงามเเละลงลึกในรายละเอียดรวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีอย่างครบครัน พร้อมเทคโนโลยีชั้นเลิศที่เเผงควบคุมตรงคอนโซลกลาง ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาในเเบบขั้นสูงด้วยถุงลมนิรภัยรอบคัน

โดยราคาขายสำหรับเจ้าBMW ActiveHybrid 7 L นั้นมีการประกาสออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะปล่อยกันออกมาที่เรท8,299,000 บาท นับว่าเป็นราคาที่สูงอย่างมาก เเต่หากเทียบกับสเปกเเล้วก็ต้องบอกว่านี่เป็นราคาที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่ง


วันพุธ, เมษายน 8th, 2015

BMW Series 1

BMW Series 1 1 BMW Series 1
BMW Series 1 2 BMW Series 1
BMW Series 1 3 BMW Series 1
BMW Series 1 4 BMW Series 1
BMW Series 1 5 BMW Series 1

ต้องบอกเลยว่านี่คือรถยนต์ซีรีย์ดังอีกรุ่นจากเมืองเบียร์อย่างบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 1 ที่พกพาความน่าสนใจมาอย่างเต็มสูบในทุกๆมุมด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามเเละสมรรถนะขั้นสูงก็ทำให้มันกลายเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ทางด้านของสมรรถนะความเเรงนั้นต้องบแกกันเลยว่า BMW Series 1 ถือเป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่สุดของบีเอ็มดับเบิลยูโดยมันมีการบรรจุเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดอย่างเทคโนโลยี TwinPower Turbo เข้ามาไว้ในเครื่องยนต์ที่มีขุมกำลังขนาดความจุ 1.6 ลิตรโดยให้กำลังถึง 136 เเรงม้าพร้อมกับอัตราการประหยัดพลังงานที่มีความน่าสนใจเมื่อมีอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานเพียงเเค่ 17.9 กิโลเมตรต่อลิตรเท่านั้นเองส่วนการปล่อยคาร์บอนไดอ๊อกไซด์ก็อยู่ที่อัตราเเค่ 129 กรัมต่อกิโลเมตรพร้อมกับการมาของระบบขับเคลื่อนที่มีความน่าสนใจอย่างมากกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด steptronic เเละเสริมการทำงานด้วยพวงมาลัยเเบบไฟฟ้าเเละโหมดการขับเคลื่อนเเบบ ECO PRO Mode โดยช่วงล่างนั้นมีความเเข็งเเกร่งสูงอย่างมากรวมทั้งระบบทางด้านความปลอดภัยที่เเสนจะทรงพลังกับระบบเบรกเเบบ ABS ที่มีประสิทธิภาพอย่างสูงในการหยุดรถ เเม้จะมาด้วยความเร็วสูงก็ตาม

ทางด้านของการดีไซน์ภายนอกของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1 นั้นก็มีเเนวคิดที่ชัดเจนเป็นอย่างยิ่ง ทำให้การออกเเบบทั้งในส่วนของเฟรมเเละตัวบอดี้นั้นเป็นไปอย่างราบรื่น พร้อมกับการเลือกใช้วัสดุเพื่อนำมาผลิตอย่างดี เพื่อทำให้มันมีคุณสมบัติครบถ้วนของการเป็นรถยนต์ที่ดี โดยมาพร้อมกับกระจังหน้าคู่ที่ตั้งตรง เเสดงถึงความสง่างามเป็นอย่างมากเเละเสริมด้วยไฟหน้าคู่อันเเข็งเเกร่ง ส่วนกระจกหน้าก็โค้งมนเข้ารูปรับกับหลังคาเป็นอย่างดี ส่วนไฟหน้านั้นจะเป็นเเบบซีนอน พร้อมกับวงแหวนที่เรืองแสงได้ โดยมีประตูหลังที่มีขนาดใหญ่ทำให้ขึ้นลงได้อย่างสะดวกสบาย ทางด้านของห้องโดยสารภายในนั้นก็เเสดงถึงอัจฉริยะในการออกเเบบที่สามารถทำให้ห้องโดยสารภายในดูมีขนาดที่ใหญ่โตเเละสะดวกสบายไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีมาอย่างครบครัน โดยมีเบาะที่นั่งเป็นเเบบสปอร์ตสปอร์ตเร้าใจที่ผลิตด้วยวัสดุหนังเเท้ตัดเย็บอย่างดี พร้อมกับจอภาพเเสดงผลที่คอนโซลกลางที่บรรจุเทคโนโลยีชั้นสูงไว้อย่างครบครัน ก็ช่วยให้มันกลายเป็นรถยนต์เเนวคอมเเพ็คอีกรุ่นที่สื่อหลายๆ สำรักจับตามองเป้นอย่างมาก

ทางด้านของราคาขายนั้น BMW Series 1 มีการเคาะราคาขายออกมาในเรทที่น่าสนใจอย่างมากกับราคาเพียง 1,999,000 บาท นับว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียวสำหรับรถยนต์ขนาดเล็กเเบบนี้


วันพุธ, เมษายน 8th, 2015

BMW Series 2 Coupe

BMW Series 2 Coupe 1 BMW Series 2 Coupe
BMW Series 2 Coupe 2 BMW Series 2 Coupe
BMW Series 2 Coupe 3 BMW Series 2 Coupe
BMW Series 2 Coupe 4 BMW Series 2 Coupe
BMW Series 2 Coupe 5 BMW Series 2 Coupe

ใครที่ชื่นชอบความเเรงของรถยนต์พันธุ์เเรงจากเเคว้นบาวาเรียต้องล้อมวงกันเข้ามาเพราะคราวนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวความเเรงของบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 2 คูเป้ที่บอกได้คำเดียวว่ามาพร้อมกับความเเรงขั้นสูงเเละรูปโฉมที่งดงามเป็นอย่างยิ่งจนใครหลายๆคนต่างเฝ้ารอเพื่อจะได้สัมผัสกับความเเรงเเบบนี้ซักครั้ง

ทางด้านสมรรถนะความเเรงของเครื่องยนต์นั้นต้องบอกเลยว่า BMW Series 2 Coupe มาพร้อมกับสมรรถนะความเเรงของขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาด 1,997 ซีซีจำนวน 4 สูบ 16 วาล์วโดยสามารถให้กำลังสูงสุดได้ถึงที่ 135 เเรงม้าที่ 6,250 รอบต่อนาทีโดยที่มีอัตราเร่งอยู่ที่ 270 นิวตันเมตรที่ 4,500 รอบต่อนาทีพร้อมกับการติดตั้งเทคโนโลยีอย่าง BMW TwinPower Turbo มาด้วยทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานนั้นเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างเเน่นอนโดยระบบขับเคลื่อนนั้นก็มาพร้อมกับระบบเกียร์ในเเบบอัตโนมัติ 7 สปีดที่มีการทำงานควบคู่กับคลัตช์แบบ Converter ได้อย่างลงตัวเเละเต็มประสิทธิภาพเป็นอย่างมากโดยมีช่วงล่างที่เเข็งเเกร่งตามสไตส์ของรถยนต์จากเยอรมันพร้อมกับความปลอดภัยในระดับสูงกับระบบเบรกเเบบ ABS ที่ทำงานควบคู่กับระบบเบรกเเบบดิสก์เบรกทั้งสี่ล้อ เรียกว่าสามารถหยุดรถได้อย่างสนิทใจ เเม้จะมาด้วยความเร็วสูงก็ตาม

โดยในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกนั้น ต้องบอกกันเลยว่า บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 2 คูเป้ มีการออกเเบบมาอย่างลงตัวทั้งในส่วนของโครงสร้างเฟรมที่มีความเเข็งเเกร่งเเละรูปเเบบที่ออกเเบบมาเฉพาะสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ ซึ่งวัสดุที่นำมาใช้ผลิตนั้นก็มีการคัดสรรเป็นอย่างดี โดยทางด้านของตัวบอดี้นั้นก็มีการออกเเบบมาอย่างสวยงามเเละตรงตามหลักอากาศพลศาสตร์ด้วยรูปทรงสปอร์ต ไฟหน้าที่เร้าใจโฉบเฉี่ยวด้วยระบบไฟหน้าเเบบ LED ซึ่งเหมือนกับไฟท้ายที่เป็นรูปตัว L โดยมีกระจังหน้าที่เเสนจะดุดันเเละมีเอกลักษณ์ของออดี้อย่างครบครัน โดยภายในห้องโดยสารนั้นก็มีความโดดเด่นอย่างมากในเเบบ Monoblock พร้อมกับขนาดของห้องโดยสารที่กว้างขวาง โดยเบาะที่นั่งนั้นเป็นเเบบสปอร์ตที่ผลิตจากหนัง สามารถปรับด้วยไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่เเสนจะครบครัน เเละอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ทางด้านของเเผงคอนโซลนั้นก็มีเทคโนโลยีที่จำเป็นในการขับขี่มาอย่างพรั่งพร้อมทุกส่วน โดยตกเเต่งภายในห้องโดยสารด้วยเส้นสายโครเมี่ยมที่เเวววาวเป็นอย่างมาก โดยทางด้านของความปลอดภัยนั้นก็มาพร้อมกับระบบถุงลมนิรภัยรอบทิศทาง เเละเข็มขัดนิรภัยที่มีทุกที่นั่ง

สำหรับราคาขายของ BMW Series 2 Coupe  นั้นมาพร้อมกับการประกาศราคาขายออกมาในเรท 2,599,000 บาท ซึ่งถือว่ามีความน่าสนใจอย่างมากสำหรับรถยนต์คูเป้เเรงๆ เเบบนี้


วันพุธ, เมษายน 8th, 2015

BMW Series 3

BMW Series 3 1 BMW Series 3
BMW Series 3 2 BMW Series 3
BMW Series 3 3 BMW Series 3
BMW Series 3 4 BMW Series 3
BMW Series 3 5 BMW Series 3

อีกหนึ่งรุ่นของรถยนต์ซีดานที่หลายๆคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีคงจะหนีไม่พ้นบีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 3 ที่มาพร้อมกับความเเรงในเเบบเฉพาะตัวเเละมีสมรรถนะที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งพร้อมด้วยรูปโฉมอันเป็นเอกลักษณ์ที่หลายๆคนเห็นเเล้วต้องอยากสัมผัสกับความเเรงกันอย่างเเน่นอน

มาดูกันหน่อยกับสมรรถนะความเเรงของเครื่องยนต์ BMW Series 3 ที่มาในเเบบขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาดความจุ 2.0 ลิตรจำนวน 4 สูบเเบบทวินเทอร์โบโดยเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ทางบีเอ็มดับเบิลยูได้พัฒนาขึ้นมาเเละนำมาบรรจุไว้ในรถยนต์ซีดานรุ่นนี้โดยมันสามารถให้กำลังถึง 180 เเรงม้าโดยที่มีระบบเกียร์เป็นเเบบอัตโนมัติ 8 สปีดที่มาพร้อมกับช่วงล่างที่เเข็งเเกร่งตามเเบบเยอรมันสไตส์ด้วยระบบกันสะเทือนเเบบสปอร์ตทั้งคันทำให้การเคลื่อนที่ของรถเป็นไปอย่างนุ่มนวลเเละไร้ข้อติดขัดใดๆพร้อมกันนี้ยังมีฟังก์ชั่นการทำงานที่น่าสนใจอย่าง Driving Experience Control ที่ช่วยให้ความสัมพันธ์ระหว่างอัตราเร่งของเครื่องยนต์กับระบบเกียร์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่งเเละทางด้านของความปลอดภัยก็นับว่าน่าสนใจอย่างยิ่งเมื่อมันได้รับการติดตั้งระบบเบรกเเบบ ABS ที่ควบคุมการทำงานของระบบเบรกทั้งสี่ล้อรวมทั้งเสริมด้วยระบบกระจายเเรงเบรกเเบบ EBD ทำให้มีความปลอดภัยสูงอย่างมากในการหยุดรถ

การออกเเบบทางโครงสร้างภายนอกของ BMW Series 3  นั้นถือว่ามีการเปลี่ยนเเปลงในส่วนของโครงสร้างเฟรมที่มีการออกเเบบที่มีความเเข็งเเกร่งเป็นอย่างยิ่ง โดยที่ในส่วนของตัวบอดี้นั้นยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นซีรีย์ 3 อย่างครบถ้วน โดยจะโดดเด่นด้วยไฟหน้าและกระจังหน้าคู่ที่มีความเป็นยูนิคสูงอย่างมาก พร้อมกับเส้นสายรอบคันตั้งเเต่หน้าจรดปลายที่เเสนจะสวยงามเเละโฉบเฉี่ยวเป็นอย่างยิ่ง ส่วนด้านท้ายของรถนั้นจะเป็นเเบบตัดที่มีความโดดเด่นดุดันมากกว่าเดิมอย่างมาก ส่วนทางด้านของห้องโดยสารภายในนั้น ก็ได้รับการออกเเบบมาได้อย่างสวยงาม หรูหรา เเละมีความกว้างขวางเป้นอย่างมาก พร้อมเบาะที่นั่งหนังเเท้ ที่สามารถปรับด้วยไฟฟ้า เเละกระชับทุกสรีระ ทำให้หารขับขี่เเละโดยสารเป็นไปอย่างสะดวกสบายทุกการเดินทาง โดยที่มีเเผงคอนโซลที่ควบคุมการทำงานต่างๆ ได้อย่างครอบคลุมเเละเป็นเทคโนโลยีตัวล่าสุดทั้งนั้น ยิ่งมองไปที่ความปลอดภัยเเล้วต้องถือว่าจัดเต็มขั้นด้วยถุงลมนิรภัยรอบคันเเละระบบเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง

สำหรับในเรื่องของราคานั้น ต้องบอกเลยว่า BMW Series 3 มีการประกาศราคาขายออกมาเเล้วว่าจะอยู่ที่เรทระหว่าง 2,249,000 ถึง 3,099,000 บาท ซึ่งจะเป็นไปตามออฟชั่นพิเศษต่างๆ ที่จะเพิ่มเติมตามเเต่ลูกค้าต้องการ


วันพฤหัส, เมษายน 2nd, 2015

Porsche Boxster

Porsche Boxster 1 Porsche Boxster
Porsche Boxster 2 Porsche Boxster
Porsche Boxster 3 Porsche Boxster
Porsche Boxster 4 Porsche Boxster
Porsche Boxster 5 Porsche Boxster

แบรนด์ซุปเปอร์คาร์ดังจากเมืองเบียร์อย่าง ปอร์เช่ นั้นถือว่ามาทำตลาดในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง และอีกรุ่นเด็ดอย่าง ปอร์เช่บ๊อคสเตอร์ ที่พรั่งพร้อมไปด้วยความแรงและรูปลักษณ์ที่สปอร์ตปราดเปรียว แรงเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง โดยได้ออกมาอวดโฉมให้ผู้ที่หลงรักความแรงได้สัมผัสกันแล้ว

ทางด้านของสมรรถนะความแรงนั้น ต้องบอกกันเลยว่า Porsche Boxsterรุ่นใหม่นั้นมาพร้อมกับขุมกำลังความแรงด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ที่มีขนาดความจุถึง 2,700 ซีซี จำนวน 6 สูบ สามารถให้กำลังสูงสุดถึง 265 แรงม้า โดยที่มีอัตราการอัดอยู่ที่เรท 12.5 : 1 สามารถทำความเร็วได้ถึง 164 ไมล์ต่อชั่วโมง โดยที่มีอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร โดยใช้เวลาเพียงแค่ 5.5 วินาทีเท่านั้น ถือว่าเป็นซุปเปอร์คาร์อีกรุ่นที่มีความแรงอย่างน่าสนใจเลยทีเดียว โดยทางด้านของระบบขับเคลื่อนนั้นก็ยังมาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีดที่เป็นระบบเกียร์รุ่นใหม่ในแบบ dual-mass flywheel โดยมันจะทำงานร่วมกับระบบคลัทช์แบบ self-adjusting clutch ได้อย่างลงตัวและทรงประสิทธิภาพโดยมีพลังขับเคลื่อนที่ไหลลื่นยามรถเคลื่อนตัวไปบนเส้นทาง พร้อมด้วยความปลอดภัยที่ติดมากับตัวรถด้วยระบบเบรกแบบ ABS  ที่มีฟังก์ชั่นเพิ่มเติมทางด้านความปลอดภัยด้วยการทำงานแบบ 4-piston monobloc fixed aluminum calipers ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของรถ ทำให้การหยุดรถเป็นเรื่องที่ง่ายดาย

ในส่วนของเฟรมนั้นก็ถือว่าได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีด้วยทีมดีไซน์เนอร์มือทอง ทำให้ Porsche Boxsterรุ่นใหม่มีความสวยงาม โฉบเฉี่ยว สวยงามเป็นอย่างมาก โดยมันจะได้รับการออกแบบให้เป็นแบบ PORSCHE and Boxster logotype เอกสิทธิ์เฉพาะปอร์เช่เท่านั้น  โดยมีการเลือกวัสดุมาใช้ในการผลิตอย่างดี โดยเลือกใช้ Aluminum มาผลิต ทางด้านของตัวบอดี้นั้นก็มีรูปลักษณ์ที่สวยงามตามสไตส์ของปอร์เช่ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยที่มีสีสรรมาให้เลือกหลากหลายสี ทั้งในแบบสดใส หรือดุดัน พร้อมกับหลังคาแบบเปิดประทุนที่สามารถทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับลมกันแบบชิลๆ ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นมีจำนวนสองที่นั่ง โดยสามารถเลือกสีสองสีคือสีเทาตัดกับสีเหลืองใบตอง และสีแดง ถือสวยงามทั้งคู่ ในส่วนของคอนโซลและพวกมาลัยนั้นก็มีการบรรจุเทคโนโลยีสุดล้ำ ช่วยให้การขับขี่ของคุณสนุกสนานและสะดวกสบายทุกเส้นทาง

ทางด้านของราคาขายนั้น ต้องบอกเลยว่า Porsche Boxsterรุ่นใหม่จะมีการเคาะราคาขายกันออกมาที่เรท 50,400 ดอลล่าห์สหรัฐ ซึ่งดูไปดูมาแล้วก็ถือเป็นราคาที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวสำหรับเหล่าผู้ที่ชื่นชอบความแรงสำหรับปอร์เช่คันงามรุ่นนี้

 

ปอร์เช่บ๊อคสเตอร์, ปอร์เช่, Porsche Boxster, Porsche


วันพฤหัส, เมษายน 2nd, 2015

Audi RS5 Cabriolet

Audi RS5 Cabriolet 5 Audi RS5 Cabriolet
Audi RS5 Cabriolet 2 Audi RS5 Cabriolet
Audi RS5 Cabriolet 1 Audi RS5 Cabriolet
Audi RS5 Cabriolet 4 Audi RS5 Cabriolet
Audi RS5 Cabriolet 3 Audi RS5 Cabriolet

 

ทางด้านของวงการรถยนต์แนวสปอร์ตนั้น ต้องมีชื่อของค่ายดังจากเมืองเบียร์อย่าง ออดี้ รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน และล่าสุดนั้นพวกเขาก็พัฒนาความแรงมาเป็นเวลานาอย่างต่อเนื่องจนสำเร็จออกมาเป็น ออดี้อาร์เอส5 คาบิโอเล็ต ที่ต้องบอกกันเลยว่ามีความร้อนแรงอย่างที่สุด ทั้งทางด้านของสมรรถนะเครื่องยนต์เต็มสูบที่ได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีรุ่นใหม่เข้ามาบรรจุไว้ในรถรุ่นนี้ พร้อมกับรูปลักษณ์ที่ได้รับการดีไซน์มาเป็นอย่างดี จากดีไซน์เนอร์ชื่อดังแห่งยุค นับว่าเป็นการผสานที่ลงตัวเป็นอย่างมาก

โดยสำหรับความแรงของ Audi RS5 Cabriolet นั้นเรียกว่าพกพาความแรงขั้นสูงมาเลยทีเดียว กับเครื่องยนต์ที่มีขุมกำลังขั้นสูงด้วยขนาดเครื่องยนต์ที่มีความจุขนาดใหญ่ถึง 4,200 ซีซี จำนวน 8 สูบ มาพร้อมกับระบบ FSI และ Turbocharger โดยมันให้กำลังสูงสุดถึง 444 แรงม้าเลยทีเดียว พร้อมกับการทำความเร็วได้ถึง 290 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยมีระบบเกียร์แบบ 6 สปีด พร้อมการควบคุมด้วยระบบ DCP ทางด้านของช่วงล่างนั้นก็มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างยิ่งกับระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบอิสระ four-link พร้อมด้วยเหล็กกันโคลง ส่วนด้านหลังนั้นจะเป็นแบบ Trapezoidal – link พร้อมกับเหล็กกันโคลง ส่วนทางด้านของความปลอดภัยนั้นนับว่าเป็นรถยนต์ซีดานหรูอีกรุ่นที่มาพร้อมกับความปลอดภัยที่ครบครันทั้งระบบเบรกแบบดิสก์เบรกทั้งสี่ล้อ โดยที่จานเบรกหน้าจะมีครีบระบายความร้อน พร้อมกับควบคุมด้วยระบบเบรกแบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบกระจายแรงเบรกแบบ EBD

ในส่วนของเฟรมนั้น ออดี้อาร์เอส5 คาบิโอเล็ต  ได้รับการออกแบบเฟรมให้มีลักษณะเฉพาะตัวสำหรับรถยนต์แนวสปอร์ต โดยที่มีการเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแกร่งมาใช้ในการผลิตอย่าง stainless-steel ที่ถือว่ามีน้ำหนักที่เบาแต่มีความแข็งแกร่งสูง ทำให้เป็นคุณสมบัติที่สำคัญของการทำความเร็วได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วตัวบอดีก็ยังดูล้ำสมัยด้วยการดีไซน์ชั้นยอด โคมไฟหน้าเฉียบคมสวยงามในแบบ Xenon plus อันโดดเด่น พร้อมกับล้อแม็กซ์ขนาด 20 นิ้ว อันโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง โดยภายในห้องโดยสารของมันนั้นจะมีขนาดที่กว้างขวางเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างครบครันและล้ำสมัยเป็นอย่างยิ่ง โดยมีการตกแต่งด้วยอลูมิเนียมอย่างสวยงาม ทางด้านของเบาะที่นั่งก็เป็นแบบ Volterraที่สามารถปรับด้วยไฟฟ้าและมีระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ที่แยกส่วนทุกที่นั่ง พร้อมกับถุงลมนิรภัยรอบคัน

ทางด้านราคาขายของ Audi RS5 Cabriolet นั้นทางออดี้ยังไม่ได้ประกาศราคาขายออกมาอย่างเป็นทางการ แต่เราก็เชื่อได้ว่าราคาคงจะแรงอย่างแน่นอน เพราะสเปกมันเทพซะขนาดนี้

 

ออดี้อาร์เอส5 คาบิโอเล็ต, Audi RS5 CabrioletTS Motor Auto Painting Professional: Auto Body Painting Garage/ Garage Bangkok/ car body shop bangkok/ car repair/ insurance claim/ insurance bangkok
ศูนย์ทำสีรถยนต์ ที เอส มอเตอร์: ศูนย์ทำสีรถยนต์/ อู่ทำสี /ซ่อมสีรถ/ ตีโป่ง/ เคลมประกันภัย/ อู่/ พ่นสีรถ/ ทำสีรถยนต์/ ประกันภัย/ เคาะพ่นสี/ ขั้นตอนการทำสีรถยนต์/ สี 2k
เลขที่ 25 ถนน พระรามหก ซอย 4 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 TEL: 02-611-8118 (Automatic 10 lines) FAX: 02-216-3142-3 Emergency Call: 089-499-1005 Email: service@tsmotor.co.th